Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nửa tấn bánh phở tẩm chất cấm bị phát hiện

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Sáng 18/1, Đội Cảnh sát Kinh tế (Công an thành phố Phủ Lý, Hà Nam) kiểm tra cơ sở sản xuất bánh phở của ông Vũ Mạnh Hùng trú tại phường Trần Hưng Đạo đã phát hiện trong các mẫu bánh phở có chứa Formol (chất cấm dùng trong sản xuất, chế biến thực phẩm).

nua-tan-banh-pho-tm-chat-cam-bi-phat-hien

Cơ sở sản xuất bánh phở chứa Formol bị phát hiện.

Công an đã tạm giữ gần 500kg bánh phở, 6 thùng và can dung dịch hóa chất dùng để sử dụng trong sản xuất bánh phở và một số tang vật có liên quan.

Ông Hùng khai đã sử dụng Formol để bảo quản bánh phở được lâu hơn. Hàng ngày cơ sở hoạt động từ 2h đến 8h, sản xuất được khoảng 600kg bánh phở. Sản phẩm được tiêu thụ ở Hà Nam và các tỉnh lân cận.

Theo Công an Nhân dân

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *