Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nữ y tá bị thợ sửa ôtô cưỡng bức tại trung tâm y tế

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) ngày 3/3 tạm giữ hình sự Nguyễn Tuấn Hảo (25 tuổi) về hành vi Hiếp dâm và Cướp tài sản.

Gã thợ sửa ôtô khống chế nữ nhân viên y tế để dở trò. Ảnh: C.S

“Yêu râu xanh” cưỡng bức nữ y tá tại trung tâm y tế. Ảnh: C.S

Theo điều tra ban đầu, tối 28/2, sau giờ làm ở gara ôtô, Hảo chạy xe tìm gái bán dâm nhưng không gặp. Khi về ngang trung tâm y tế ở Nha Trang, anh ta thấy nữ y tá xinh xắn, xung quanh vắng người nên nảy sinh ý định đen tối.

Vào trò chuyện biết cô gái trực một mình, thợ sửa ôtô liền khống chế, quật nữ y tá xuống nền giở trò đồi bại. Nữ nhân viên y tế chống cự liền bị anh ta doạ giết.

Sau khi cưỡng bức, “yêu râu xanh” cướp điện thoại, lục lấy 100.000 đồng của cô gái, rồi tẩu thoát. Nạn nhân được người dân đưa đến bệnh viện với trạng thái hoảng loạn, sợ hãi.

3 hôm sau, Hảo bị bắt tại nơi làm việc cùng chiếc điện thoại cướp được.

Xuân Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *