Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nữ sinh lớp 10 bị đám đông vây đánh bất tỉnh

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Theo cơ quan chức năng, trưa 16/3, trên quận Hoàng Mai (Hà Nội) khi đang đi đường, một nữ sinh lớp 10 bị nhóm thanh niên chặn đường và xảy ra cãi vã. Cô gái bị đám đông cầm gậy sắt đập vào đầu khiến bất tỉnh.

Cho tới khi người đi đường can ngăn, nhóm thanh niên mới bỏ đi. Nạn nhân bị xác định có vết thương ở vùng đầu, khi được cấp cứu đã qua cơn nguy kịch.

Nhà chức trách xác định nguyên nhân bắt nguồn từ mâu thuẫn giữa các học sinh. Cảnh sát đang tổ chức truy tìm nhóm thanh niên liên quan vụ việc.

Hoàng Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *