Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

‘Nữ quái’ chuốc thuốc mê người nuôi bệnh ở Chợ Rẫy lĩnh án

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 16/3, TAND TP HCM xử phúc thẩm, giảm từ 9 xuống 7 năm tù cho bà Văn Thị Bé (61 tuổi, tức Mai) về các tội Cướp và Trộm cắp tài sản.

nu-quai-chuoc-thuoc-me-nguoi-nuoi-benh-o-cho-ray-linh-an

Tòa chấp nhận kháng nghị, giảm án cho bà Bé. Ảnh: H. D.

Bản án sơ thẩm xác định, sáng 21/4/2016, bà Bé đến Bệnh viện Chợ Rẫy tìm người sơ hở để trộm cắp. Bà ta lên khoa chấn thương sọ não, vờ là người đi thăm bệnh, làm quen với chị Tâm đang chăm chồng.

Một lúc sau, Bé lén bỏ hai viên thuốc ngủ vào ly cà phê của chị Tâm. Khi chị ngủ thiếp đi ở hành lang, bà ta lấy ví có hơn 15 triệu đồng và 5 chiếc nhẫn của nạn nhân.

Hôm sau, bà ta quay lại bệnh viện làm quen với anh Trâm, đến khuya nằm ngủ cạnh anh này ở hành lang. Lợi dụng lúc người đàn ông ngủ say, bà Bé móc lấy hơn 8 triệu đồng rồi nhanh chóng bỏ đi.

Qua camera, bảo vệ bệnh viện phát hiện Bé có biểu hiện khả nghi nên kiểm tra. Bị đưa về trụ sở công an, người đàn bà thừa nhận hành vi.

Cuối năm ngoái, TAND quận 5 tuyên phạt bà Bé 10 năm tù nhưng được VKS kháng nghị, đề nghị cấp phúc thẩm giảm án.

Hải Duyên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *