Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nữ phó tổng giám đốc Oceanbank được tạm đình chỉ vụ án tại tòa

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Trong phần kiểm tra căn cước, tòa thông báo chỉ 105 người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan tới dự. Hàng trăm người khác vắng mặt, tòa sẽ triệu tập sau vào mỗi phần của quá trình thẩm vấn.

Phiên xử vắng mặt bà Nguyễn Thị Minh Phương, cựu phó tổng giám đốc Oceanbank. Đại diện VKS đề nghị đình chỉ điều tra với bị can này do mắc bệnh hiểm nghèo. Trước đề nghị trên, HĐXX sau khi hội ý chừng 10 phút, ra thông báo tạm đình chỉ điều tra vụ án về tội Cố ý làm trái quy định nhà nước về quản lý kinh tế với bà Phương. Tòa cho biết bà Phương bị ung thư, trong quá trình điều tra đã nhiều lần phải xạ trị.

Tòa đang tiếp tục với phần thẩm vấn lý lịch 47 bị cáo, cựu chủ tịch HĐXX Hà Văn Thắm là người trả lời đầu tiên.

ha-van-tham-600-1346-1488166216.jpg

Bị cáo Hà Văn Thắm, cựu chủ tịch HĐQT Oceanbank ngồi hàng đầu tiên. Ảnh chụp qua màn hình

unnamed-8694-1488167839.jpg

Chia sẻ bài viết lên facebook
Chia sẻ bài viết lên twitter
Chia sẻ bài viết lên google+

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *