Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nhóm thanh tra giao thông Cần Thơ nhận bảo kê nhiều tỉnh thành

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

nhom-thanh-tra-giao-thong-can-tho-nhan-tien-bao-ke-4-ty-dong

Phó chánh Thanh tra giao thông Cần Thơ Dương Minh Tâm lúc bị bắt. Ảnh: C.A

Công an TP Cần Thơ ngày 18/1 hoàn tất điều tra, chuyển hồ sơ sang VKS cùng cấp đề nghị truy tố 7 bị can nguyên là cán bộ, lãnh đạo Thanh tra giao thông và 2 “cò” về hành vi Đưa, Nhận hối lộ.

Trong đó, ông Dương Minh Tâm nguyên là Phó chánh Thanh tra giao thông; 6 cấp dưới là trưởng, phó và cán bộ phụ trách 5 địa bàn: Thốt Nốt, Ninh Kiều, Cái Răng, Phong Điền, Bình Thủy.

Theo điều tra, các bị can lợi dụng chức vụ, quyền hạn nhận tiền của 135 tổ chức, cá nhân ngành vận tải từ Đồng Nai đến khắp các tỉnh thành miền Tây. Họ đã nhận tổng cộng gần 4 tỷ đồng để không kiểm tra, không lập biên bản hoặc xử nhẹ lỗi vi phạm của các xe.

Nhà chức trách xác định, Đoàn Vũ Duy (Trưởng đội 11, phụ trách quận Bình Thủy) nhận hối lộ gần 2,8 tỷ của 57 nhà xe. Phó chánh thanh tra Dương Minh Tâm nhận hơn 400 triệu đồng. 5 cán bộ còn lại nhận từ 25 đến 540 triệu đồng…

Cần và An có hành vi cấu kết với các cán bộ Thanh tra giao thông rồi móc nối, o ép để các nhà xe chung tiền, sau đó nộp lại cho các cán bộ này. Trong đó, Cần nhận 2,6 tỷ đồng của 50 nhà xe, An thu giúp cho Duy gần 350 triệu đồng.

Do các bị can khai đã nhận hối lộ của nhiều công ty ở hàng loạt tỉnh khác nên Công an TP Cần Thơ chuyển hồ sơ liên quan, đề nghị đồng nghiệp ở các địa phương này tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Hồi giữa tháng 7/2016, Phó đội thanh tra giao thông số 3 Lý Hoàng Minh bị bắt quả tang khi thu tiền bảo kê hàng loạt nhà xe ở quận Ninh Kiều. Tiếp đó Duy, Võ Hoàng Anh (trưởng đội 3) và “cò” Nguyễn Văn Cần bị khởi tố. Hai tháng sau đến lượt nguyên Phó chánh thanh tra Dương Minh Tâm bị bắt.

Đến cuối năm, Nguyễn Trần Lưu (Đội trưởng phụ trách quận Thốt Nốt); Hồ Công Thiện (Đội phó tại huyện Phong Điền); Trần Lập Pháp (cán bộ của đội trên địa bàn quận Cái Răng) cùng “cò” Trần Tường An bị khởi tố.

Cửu Long

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *