Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nhóm thanh niên thuê ôtô vào rừng trộm trâu bò

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

nhom-thanh-nien-thue-oto-vao-rung-trom-trau-bo

3 thanh niên trong nhóm trộm trâu bò tại cơ quan điều tra. Ảnh: CQĐT

Chiều 11/3, đại tá Nguyễn Văn Hoành, Trưởng công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho hay đơn vị vừa khởi tố, tạm giam 4 thanh niên để làm rõ hành vi Trộm cắp tài sản và Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. Một người còn lại đang làm rõ.

Ông Hoành cho hay nhóm 5 thanh niên trú huyện Bố Trạch làm nông nghiệp, sống gần rừng nên biết tập tục chăn thả rông trâu bò của bà con, đã nhiều lần thuê ôtô lên tận rừng, trộm hàng chục con. Cả nhóm sau đó bán trâu bò để đánh bạc, khi hết tiền lại vào rừng trộm tiếp.

Gần đây nhất, ngày 7-8/3 nhóm này trộm 7 con trâu bò, trị giá 240 triệu đồng của nhiều người dân ở các xã Sơn Trạch, Xuân Trạch, Hưng Trạch…

Mở rộng điều tra, cả nhóm khai trong nửa cuối năm 2016 còn thực hiện 8 vụ trộm trâu bò khác, với cùng thủ đoạn.

Hoàng Táo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *