Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nhóm giang hồ mua 4 khẩu súng cảnh giới sới bạc

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 30/12/2016 và ngày 4/1/2017, TAND Hà Nội mở phiên sơ thẩm xét xử Lý Mạnh Lực (50 tuổi, Bắc Giang), Nguyễn Văn Cường (47 tuổi, Bắc Ninh) về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng. Liên quan vụ án, còn có 3 bị cáo khác bị quy kết có hành vi chế tạo, tàng trữ, mua bán trái phép vũ khí quân dụng, vật liệu nổ.

nhom-giang-ho-mua-4-khu-sung-canh-gioi-soi-bac

Các bị cáo tại toà. Ảnh: V. Dũng.

Theo cơ quan công tố, cuối năm 2013 đầu năm 2014, Lực mua một khẩu súng K43 và 2 quả lựu đạn mỏ vịt với giá 12 triệu đồng. Ngày 12/2/2014, Lực đem vũ khí này đến gửi tại nhà em họ là Cường, và được Cường cất giấu tại buồng ngủ.

Chiều 19/2/2014, có hai người đàn ông đến nhà Lực hỏi mua 4 khẩu súng loại AK và Carabine để phục vụ việc cảnh giới sới bạc ở Hà Nội. Nhận tiền cọc 40 triệu đồng, Lực liên hệ với đầu mối ở huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên mua khẩu Carabine với giá 17 triệu đồng và khẩu AK cùng 13 viên đạn với giá 24 triệu đồng.

Mua được súng, Lực đem về cho “đối tác” và ra giá 3 khẩu súng (Carabine, AK, K43) là 45 triệu đồng. Số súng này sau đó được bọc, giấu trong chiếc chăn.

Đêm cùng ngày, Lực cùng Cường và hai người khác đi taxi về Hà Nội để giao hàng và lấy số tiền còn lại.

Khoảng 3h15 ngày 21/12/2014, Lực và Cường đang giao hàng tại xã Vân Hà, huyện Đông Anh thì bị cảnh sát hình sự phát hiện. Khám xét nơi ở của Cường, Lực, cảnh sát thu giữ 2 lựu đạn mỏ vịt, 35 viên đạn, băng tiếp đạn và túi đựng đạn chì tự chế.

Toà đã tuyên phạt Lực 7 năm, Cường 8 năm, 3 bị cáo liên quan khác nhận từ 6 năm đến 15 năm.

Việt Dũng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *