Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nhóm đạo chích ‘càn quét’ xe máy ở vùng quê

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 1/11, Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đang tạm giữ Trần Hậu Phi (27 tuổi), Nguyễn Văn Hiếu (20 tuổi), Trương Quốc Anh, Nguyễn Văn Bình (21 tuổi), Lương Xuân Thịnh (32 tuổi, cùng trú huyện Kỳ Anh) và Trần Chí Sơn (54 tuổi, trú Quảng Bình) để điều tra tội Trộm cắp tài sản và Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

nhom-dao-chich-can-quet-xe-may-o-vung-que

6 nghi can tại cơ quan điều tra. Ảnh: C.A

Theo tài liệu điều tra, từ tháng 8/2016, Phi, Hiếu, Anh, Bình và Thịnh thường xuyên chở nhau bằng xe máy đi dọc quốc lộ 1A phá khóa trộm xe máy lúc đêm khuya hoặc rạng sáng. Xe gian được đem vào Quảng Bình bán cho Trần Chí Sơn với giá 4-6 triệu đồng để độ lại bán sang Lào.

Cảnh sát cáo buộc, nhóm đạo chích trên đã gây ra hơn 20 vụ trộm xe máy tại huyện Cẩm Xuyên, Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh.

nhom-dao-chich-can-quet-xe-may-o-vung-que-1

Tang vật bị thu giữ. Ảnh: C.A

Các nghi can đều nghiện ma túy nặng, mỗi người có 2-4 tiền án trộm cắp tài sản. Riêng Sơn có nhiều tiền án, tiền sự về tội Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Đức Hùng

*Clip bẻ khóa xe máy siêu nhanh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *