Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nhiều lô lá khô nghi ma túy cực độc đổ về sân bay Nội Bài

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 27 và 28/2, Cục Điều tra chống buôn lậu phối hợp với Cục Hải quan Hà Nội và Thanh tra Chính phủ rà soát các lô hàng có dấu hiệu nghi vấn tại kho hàng của Công ty cổ phần dịch vụ hàng hóa Nội Bài (NTCS). Qua đó, cơ quan chức năng phát hiện 3 lô hàng nghi vấn có chứa hàng cấm được vận chuyển từ Kenya về sân bay quốc tế Nội Bài.

Trong lô hàng có 2 thùng bên ngoài bọc nylon (PE), bên trong mỗi thùng chứa 18 túi nylon màu xanh đựng lá khô, cơ quan chức năng nghi ngờ đây là lá khát dùng để sản xuất ma túy đá. Tổng trọng lượng 2 thùng gần 70kg.

Một lô hàng thuộc vận đơn khác bên trong có 7 vali chứa 31 bọc giấy bạc đựng lá khô, cũng được nghi ngờ là lá khát. Tổng trọng lượng vận đơn này trên 115 kg.

Lô hàng còn lại có 4 kiện khai báo trên vận đơn là văn phòng phẩm nhưng đều chứa vẩy tê tê.

nhieu-lo-la-kho-nghi-ma-tuy-cuc-doc-do-ve-san-bay-noi-bai

Lô hàng chứa lá khô được cơ quan điều tra nghi là lá khát – nguyên liệu sản xuất ma túy đá


Cả 3 vụ việc đã được lực lượng chức năng lấy mẫu để giám định và tiếp tục làm rõ vụ việc. Đây là một trong những kết quả phối hợp giữa Tổng cục Hải quan và Thanh tra Chính phủ nhằm tăng cường hiệu quả công tác phòng chống buôn lậu tại các cửa khẩu trọng điểm.

Lá khát có tên khác là “Thiên đường” hay lá khat… thuộc loại cây trồng lâu năm. Lá giống với lá chè, khi thu hoạch thường hái búp và lá non, chứa chất cathinone với mức độ nguy hiểm hơn ma túy đá gấp nhiều lần và độc hại hơn ma túy thông thường tới 500 lần.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *