Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nhiều ‘chân dài’ bán dâm trong tiệm hớt tóc ở Sài Gòn

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

nhieu-chan-dai-ban-dam-trong-tiem-hot-toc-o-sai-gon

Các nữ nhân viên tiệm hớt tóc sẵn sàng bán dâm với giá 1,5 triệu đồng. Ảnh: Nhật Vy.

Nhiều trinh sát Công an TP HCM phối hợp với quận 10 bất ngờ ập vào tiệm hớt tóc trên đường Lê Hồng Phong khống chế kẻ canh gác, chiều 3/3. Các phòng Vip trên lầu, 2 nữ nhân viên đang “vui vẻ” với khách bị bắt quả tang.

Bên dưới tầng trệt, nhiều cô gái trẻ đẹp ăn mặc mát mẻ ngồi thành hàng chờ phục vụ khách cũng bị tạm giữ. Các cô gái khai nhận khi quý ông vào đây hớt tóc sẽ được đưa lên lầu để kích dục.

Nếu khách có nhu cầu “tới Z”, các cô cũng đồng ý phục vụ với giá 1,5 triệu đồng mỗi lượt. Sau đó, họ sẽ chia lại chủ tiệm hớt tóc 500.000 đồng.

Cảnh sát đang làm rõ vai trò chứa mại dâm của chủ tiệm.

Nhật Vy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *