Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nhạc công trộm tiền mừng cưới của chủ nhà

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 5/1, Công an huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) hoàn tất hồ sơ xử lý Mai Văn Trạng (29 tuổi) về hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo điều tra, sáu hôm trước, Trạng cùng ban nhạc của mình được thuê đến hát mừng tiệc cưới cho con gái bà Nguyễn Thị Đông. Đến chiều, thấy gia đình bà Đông mệt lả vì lo tiệc, Trạng lẻn vào phòng lấy khoảng nửa số phong bì trong thùng mừng cưới.

Anh ta sau đó về nhà chủ dàn nhạc mở phong bì lấy được khoảng 10 triệu đồng rồi đi nhậu. Khi phát hiện thùng tiền mừng cưới bị khoét thủng, gia đình chủ nhà báo công an.

Phúc Hưng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *