Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nguyên Phó giám đốc Sở Nông nghiệp Bến Tre bị bắt

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 6/3, Công an tỉnh Bến Tre cho biết đã bắt ông Trần Văn Hùng, nguyên Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cùng ông Võ Văn Ngàn, nguyên Trưởng ban quản lý rừng phòng hộ và đặc dụng tỉnh này để điều tra Vi phạm các quy định về khai thác, bảo vệ rừng và quản lý lâm sản. Ba cán bộ khác thuộc Sở Nông nghiệp cũng bị cấm đi khỏi nơi cư trú để phục vụ điều tra.

Theo hồ sơ, tháng 4/2012, ông Ngàn xin Sở Nông nghiệp khai thác tận thu 2.000 m3 gỗ đước tại Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập mặn ở huyện Thạnh Phú vì bị sâu bệnh tấn công.

Sau đó, ông Hùng đã ký duyệt cho Ban quản lý chỉ định một doanh nghiệp tư nhân đốn hạ rừng. Khi đốn được 26 ha thì có đơn tố cáo tiêu cực trong dự án này nên cơ quan chức năng điều tra, phát hiện số rừng được khai thác bán chỉ định mà không qua đấu giá theo quy định gây thiệt hại trên 2 tỷ đồng.

Chi cục Bảo vệ thực vật Bến Tre sau đó kiểm tra cũng kết luận số gỗ đước bị đốn hạ không thấy có dấu hiệu phát triển của sâu bệnh.

Sau quá trình điều tra, đến năm 2013 ông Hùng và ông Ngàn bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng và chính quyền. Ông Hùng không được tiếp tục bổ nhiệm làm Phó giám đốc Sở, còn ông Ngàn bị hạ một bậc lương và xin về hưu.

Hoàng Nam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *