Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người phụ nữ tử vong do đạn bắn trúng ngực

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tối 9/3, người dân nghe tiếng nổ lớn phát ra từ nhà anh Hoàng Văn Tư (31 tuổi, trú xã Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh). Khi tới nơi, mọi người hốt hoảng khi thấy chị Dương Thị Vy (33 tuổi, vợ anh Tư) nằm bất động bên khẩu súng thể thao, xung quanh nhiều máu.

Nhà chức trách xác định nạn nhân bị một viên đạn của súng thể thao bắn trúng ngực. Chị Vy tử vong trên đường tới bệnh viện.

Theo người dân, gia đình anh Tư chị Vy làm nông, có hai người con.

Ông Lê Đức Anh, trưởng công an xã Kỳ Thượng cho biết, anh Tư đang bị công an huyện Kỳ Anh tạm giữ vì bị nghi có liên quan tới cái chết của vợ. Khẩu súng thể thao cũng được niêm phong để phục vụ điều tra.

Đức Hùng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *