Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người phụ nữ tạt axit chồng hờ trốn truy nã 25 năm

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 21/2, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52), Công an tỉnh Đồng Nai bắt giữ Đặng Thị Đậm (59 tuổi, quê Vĩnh Long) về hành vi Cố ý gây thương tích.

25 năm trước, bà Đậm và người đàn ông cùng xóm sống như vợ chồng tại Vĩnh Long. Khi phát hiện chồng hờ quan hệ tình cảm với người phụ nữ khác, bà Đậm ghen tuông. Trong lúc cự cãi, bà tạt ly axit khiến người tình bị mù hai mắt.

Nhiều năm lẩn trốn qua các tỉnh thành, người phụ nữ này đến Đồng Nai thay tên đổi họ sống chung với người đàn ông khác, hành nghề bán tạp hóa tại TP Biên Hòa.

Hoàng Trường

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *