Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người phụ nữ gục chết trên vũng máu sau tiếng kêu cứu

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Hiện trường ngôi nhà nơi xảy ra vụ án. Ảnh: Kh. Uyên

Ngôi nhà xảy ra vụ án. Ảnh: Kh.Uyên.

Sáng 2/3, nhiều tiếng kêu cứu phát ra từ căn nhà chị Lê Thị Mỹ Trang (25 tuổi, ở xã Ea Tu, TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk). Hàng xóm chạy sang thấy chị Trang gục chết trên vũng máu, đầu có nhiều vết thương.

“Trước đó, sau tiếng kêu cứu, chồng chị ấy còn đứng trước nhà, nhưng khi mọi người đến thì không thấy anh ta đâu“, nhân chứng kể.

Theo gia đình nạn nhân, gần đây, chị Trang và chồng Nguyễn Văn Hùng (48 tuổi) thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Hai vợ chồng đã nộp đơn ly dị nhưng tòa chưa giải quyết.

Đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự Công an Đăk Lăk cho biết đã tung lực lượng truy tìm người chồng để điều tra. “Người chồng là tình nghi số một trong vụ án nhưng đã bỏ trốn. Chúng tôi kêu gọi anh ta sớm ra trình diện để làm rõ”, đại tá Bôn nói.

Kh.Uyên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *