Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người phụ nữ Campuchia mang 8 kg vàng lậu vào Việt Nam

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

nguoi-phu-nu-campuchia-mang-8-kg-vang-lau-vao-viet-nam

Số vàng và tiền do bà Vuoch mang trái phép qua cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên được niêm phong. Ảnh: A.X

Sáng 11/3, bà Vuoch Hea (60 tuổi, tỉnh Tà keo, Campuchia) chạy xe máy qua biên giới Tịnh Biên, An Giang. Thấy người phụ nữ khả nghi, hải quan cửa khẩu phối hợp với lực lượng chức năng kiểm tra hành chính.

“Chúng tôi phát hiện bà ấy mang theo 100 triệu Riel (tiền Campuchia), tương đương 570 triệu đồng Việt Nam nên đưa về cơ quan làm việc”, ông Huỳnh Ngọc Hồ – Chi cục trưởng Hải quan cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên – cho biết.

Tại trụ sở, người phụ nữ này lấy từ trong người ra thêm 8 thỏi vàng với tổng trọng lượng 8 kg. Toàn bộ số tài sản đều không có giấy tờ khai báo.

Đây là lần đầu tiên tôi vận chuyển tiền và vàng với số lượng lớn qua biên giới thì bị bắt giữ”, bà Vuoch Hea nói.

Lực lượng chức năng đã niêm phong toàn bộ số tang vật vi phạm để điều tra.

Cửu Long

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *