Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người phụ nữ bị cạy cốp xe, mất hơn nửa tỷ đồng

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 14/3, sau khi rút 500 triệu đồng từ ngân ngân hàng tại thị trấn Đông Dương (Kiên Giang), người phụ nữ cho vào cốp xe máy rồi chạy đến nơi làm việc, cách đó chừng 100 m.

Hơn một giờ sau phát hiện xe bị dẫn khỏi vị trí ban đầu, chị hốt hoảng chạy ra xem thì thấy nam thanh niên cầm bọc tiền của mình tháo chạy, cốp xe của chị bị phá.

Nghe tiếng hô hoán, người dân gần đấy đuổi theo nam thanh niên phóng xe bạt mạng. Chạy được khoảng 500 m, anh ta va vào ôtô đi ngược chiều ngã nhào, bị người dân bắt giữ giao công an.

Nạn nhân cho biết, số tiền vừa rút từ ngân hàng chị để chung với 100 triệu đồng để đi chồng tiền mua đất.

Phúc Hưng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *