Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người nước ngoài trộm túi xách 0 đồng trên ôtô ở Sài Gòn

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Anh Hồng đi ôtô đến ngân hàng ở quận 7 (TP HCM) thực hiện một số giao dịch hôm 16/1. Xong việc, anh lái xe hướng về trung tâm Sài Gòn.

Đến giao lộ Trương Định – Lê Thánh Tôn (phường Bến Thành, quận 1), tài xế có cảm giác lốp sau bị mềm nên dừng xe kiểm tra. Chưa đầy một phút sau quay về ghế lái, anh Hồng phát hiện cặp xách để phía trước biến mất.

Trình báo công an, anh Hồng cho biết trong túi không có tiền, chỉ có laptop, con dấu công ty, giấy tờ… Camera hành trình của xe ghi được hình ảnh người đàn ông cao to đeo khẩu trang, kính đen tiếp cận ôtô. Khi lấy được túi xách, ông ta đi nhanh đến chiếc xe tay ga do một người ngoại quốc gốc Phi cầm lái, tẩu thoát.

Cảnh sát xác định chủ chiếc xe máy (người đàn ông da đen chạy) ở quận 4, song họ đã bán vài tháng trước cho người không rõ lai lịch và không sang tên đổi chủ.

Tiếp nhận điều tra vụ việc, ngày 19/1, Công an quận 1 cho đây là thủ đoạn dàn cảnh trộm tài sản do nhóm tội phạm chuyên nghiệp gây ra. Chúng theo dõi “con mồi” từ ngân hàng ra vì biết họ có nhiều tiền, sau đó tiếp cận làm xì lốp xe, thừa cơ hội tài xế xuống kiểm tra sẽ ra tay lấy tài sản.

Cũng là nạn nhân tương tự, hôm 12/1, tài xế chiếc Mercedes xuống xe tại đường Lê Thị Riêng (quận 1) kiểm tra lốp thì bị hai người nước ngoài mở cửa lấy túi tiền 2 tỷ đồng. Anh này may mắn phát hiện sớm, giật lại được giỏ tiền.

Mới đây, người phụ nữ đi ôtô từ Đồng Nai lên TP HCM mua vàng, khi đến đường dẫn cao tốc Long Thành xe nổ lốp. Sau khi bà cùng tài xế kiểm tra, quay lại xe thì phát hiện mất túi có 80 lượng vàng và nhiều tiền mặt.

Nhiều năm trước, Công an TP HCM từng phá băng nhóm người nước ngoài gây ra hàng loạt vụ dàn cảnh, bắn thủng lốp để trộm cắp.

Nhật Vy

* Tên nạn nhân được thay đổi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *