Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người nước ngoài tráo 5.000 USD ở phố Tây Sài Gòn

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Người đàn ông da trắng, cao lớn, đến công ty du lịch trên đường Đỗ Quang Đẩu (quận 1, TP HCM) chiều 4/3. Ông ta nói với chị Ngọc muốn đổi USD sang tiền Việt Nam nhưng nữ nhân viên cho biết công ty chỉ bán tour du lịch, không có dịch vụ đổi tiền.

nguoi-nuoc-ngoai-trao-5000-usd-o-pho-tay-sai-gon

Nghi can ngoại quốc tráo tiền của chị Ngọc. Ảnh: Q.T

Người đàn ông nước ngoài tỏ vẻ buồn, nói ngân hàng ở quá xa, năn nỉ chị Ngọc đổi gấp 200 USD để mua quà lưu niệm.

Hôm sau ông này lại tìm đến, xin đổi 7.000 USD giúp bạn bè. Nhẩm tính có thể lãi được hơn 2 triệu đồng, chị Ngọc mượn thêm tiền bạn bè, hẹn ngày mai sẽ đổi 5.000 USD.

Đúng giờ hẹn người đàn ông ngoại quốc quay lại với cọc tiền trên tay. Chị Ngọc đưa cho khách hơn 113 triệu đồng, nhận 50 tờ loại100 USD. Sau khi kiểm đếm, nữ nhân viên định cất đi thì bị người đàn ông giật lại.

Hỏi han vài câu, ông ta trả cọc tiền cho chị Ngọc cất vào tủ. Sau khi tiếp chuyện một người khác, chị Ngọc lấy tiền ra kiểm tra thì phát hiện chỉ duy nhất tờ bên trên là 100 USD, 49 tờ còn lại mệnh giá 1 USD.

Chị Ngọc chạy khắp nơi tìm kiếm người đàn ông nhưng không thấy. Vào cuộc điều tra, cảnh sát trích xuất các camera xung quanh khu vực, xác định nghi phạm và đang truy tìm.

Quốc Thắng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *