Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người lái xe ôm lĩnh án vì môi giới hai ông lão 70 tuổi mua dâm

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Hôm nay, TAND Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của Vũ Văn Huy (54 tuổi) về hành vi môi giới mại dâm.

nguoi-lai-xe-om-linh-an-vi-moi-gioi-hai-ong-lao-70-tuoi-mua-dam

Bị cáo Huy tại phiên tòa phúc thẩm.

Theo bản án sơ thẩm, giữa tháng 8/2016, khi chở khách là ông lão 70 tuổi đi xe ôm, Huy được người này đề nghị tìm giúp gái bán dâm. Với tiền công môi giới 200.000 đồng, Huy chở ông lão đến khu vực hồ Ba Mẫu xem mặt gái bán dâm, thỏa thuận giá 300.000 đồng một lượt.

Chiều cùng ngày, Huy bố trí để ông lão cùng một người bạn tới khách sạn “vui vẻ” với hai gái bán dâm. Tại sảnh, Huy nhận một triệu đồng khách đưa và giao 600.000 đồng cho hai cô gái.

Hành vi mua bán dâm của 4 người hôm đó bị cảnh sát bắt quả tang. Tại phiên sơ thẩm mở tại TAND quận Đống Đa, Huy bị tuyên phạt 3 năm tù. Một trong hai cô gái bán dâm bị phạt 6 tháng tù về hành vi môi giới do rủ bạn cùng đi “phục vụ”.

Tại phiên phúc thẩm mở hôm nay, TAND Hà Nội chấp nhận kháng cáo của Huy, giảm xuống còn 2 năm tù.

Việt Dũng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *