Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người đàn ông vào trường cầm dao khống chế cô giáo mầm non

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Phát tại cơ quan công an. Ảnh. CA

Phát tại cơ quan công an. Ảnh. CA

Ngày 3/3, Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) khởi tố vụ án, bắt tạm giam Nguyễn Tấn Phát (33 tuổi) về hành vi Bắt giữ người trái pháp luật.

Theo điều tra ban đầu, chiều hai hôm trước, sau khi đi nhậu về, chiều hai hôm trước, Phát đến trường mầm non ở thị trấn Gò Dầu. Anh ta đi quanh trường tìm vợ là cô giáo tại đây nhưng đã ly hôn, để nói chuyện đón con gái về nội chơi nhưng không gặp.

Vài phút sau, Phát bất ngờ rút dao kề cổ một cô giáo khác, dọa giết vì cho rằng vợ chồng anh ta ly hôn là do nạn nhân xúi giục.

Cảnh sát có mặt tìm cách giải cứu con tin. Gần 10 phút được thuyết phục, anh ta bỏ dao và thả cô giáo.

Vụ việc khiến nhiều giáo viên và các cháu bé hoảng loạn, la hét.

Hồng Tuyết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *