Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người đàn ông tử vong trong lúc bị nhốt ở trụ sở công an

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Gần trưa 6/2, anh Nguyễn Thanh Ngôn (46 tuổi, trú xóm 9, Thọ Thành, Yên Thành, Nghệ An) trở về nhà sau tiệc cưới thì mâu thuẫn với vợ. Người chồng cầm dao gây thương tích cho vợ khiến chị này phải nhập viện cấp cứu. Công an xã Thọ Thành đến lập biên bản, yêu cầu anh Ngôn về trụ sở làm việc.

Theo nhà chức trách, do anh Ngôn có hơi men công an chưa thể làm việc mà đưa vào nhà kho khoá cửa. Đây là căn phòng thông với phòng trực công an xã. 19h, công an tới làm việc nhưng anh Ngôn vẫn kêu mệt. Hơn 20h, một công an viên vào phòng kiểm tra thì phát hiện anh Ngôn đã treo cổ bằng dây giầy, buộc vào chấn song cửa sổ.

Nguyên nhân cái chết của anh Ngôn đang được xác minh.

Hải Bình

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *