Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người đàn ông trốn truy nã 18 năm bị bắt khi về thăm nhà

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 21/2, Công an huyện Khánh Sơn (Khánh Hòa) bắt giữ ông Nguyễn Văn Hùng (57 tuổi) điều tra hành vi Vi phạm các quy định về khai thác và bảo vệ rừng, theo lệnh truy nã.

[Caption]

Người đàn ông trốn truy nã suốt 18 năm. Ảnh: C.A

Theo hồ sơ, tháng 4/1999 ông Hùng cùng gần chục người vào rừng Khánh Sơn (Khánh Hòa) chặt hạ gỗ quý với khối lượng lớn bị kiểm lâm phát hiện. Đồng phạm bị bắt, riêng ông Hùng lợi dụng hỗn loạn tẩu thoát.

Biết bị truy nã, ông ta lang thang các tỉnh miền Nam, sống bằng nghề bán vé số.

Hôm 17/2, nghi can lần đầu về quê ở huyện Đông Hòa thăm gia đình sau 18 năm lẩn trốn, khi vừa xuất hiện trước sân thì bị cảnh sát bắt giữ.

Xuân Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *