Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người đàn ông thiểu năng bị cướp trói trong nghĩa địa

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Công an huyện Tuy Phước (Bình Định) ngày 26/2 bắt giam Châu Xuân Thảo và Nguyễn Thanh (25 tuổi) về tội Cướp tài sản; Nguyễn Ngọc Thiện bị điều tra hành vi Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Thảo tại công an. Ảnh: C.S

Thảo tại công an. Ảnh: C.S

Theo điều tra, Thảo biết anh Trương (45 tuổi) bị thiểu năng trí tuệ, làm nghề vận chuyển vật liệu cho các công trình xây dựng. Mỗi lần tich cóp được tiền anh này đem đổi thành tờ 500.000 đồng, cất kỹ trong người.

Trưa 23/2, Thảo và Thanh tới nghĩa trang xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước – nơi anh Trương đang ngủ trong nhà mồ. Chúng xông đến đánh nạn nhân tới tấp, dùng băng keo trói chân tay, bịt miệng… rồi lục lấy chiếc ví có hơn 33 triệu đồng.

Anh Trương sau đó được người dân phát hiện, giải cứu và trình báo với công an.

Khai với cảnh sát, Thảo và Thanh cho biết tiền cướp được của anh Trương đã chia nhau mua điện thoại, đồng hồ và cho Thiện 2 triệu đồng.

Danh Toại

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *