Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người đàn ông suýt thiêu chết vợ con của bạn thân vì câu góp ý

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Bản án ngày 19/1 của TAND Hà Nội xác định, thấy vợ chồng người bạn thân Đào Kỳ Anh phải đi thuê nhà, Phạm Anh Dũng (38 tuổi, Hà Nội) rủ về nhà của mẹ mình ở quận Tây Hồ sống chung.

Dũng cho vợ chồng Kỳ Anh cùng con nhỏ ở tầng hai, mình ở tầng một. Quá trình chung nhà, thấy Dũng hay chơi bời, thỉnh thoảng anh Kỳ Anh có nhắc nhở nên tìm việc để ổn định sinh hoạt song bị phản ứng.

Tối 22/2/2016, hai người cùng đi lên phố cổ song Kỳ Anh sang nhà người thân, còn Dũng thuê xe ôm đi ăn rồi về nhà sử dụng ma túy đá, mua xôi mang về mời vợ bạn.

Theo cáo buộc, đến rạng sáng nhớ chuyện bị bạn góp ý, lại thêm ảo giác sử dụng ma túy, Dũng đập phá đồ đạc, đốt tủ quần áo, nói oang oang “tao đốt cho chết chúng mày đi”. Khi đám cháy lan rộng, khói bốc lên tầng hai, vợ anh Kỳ Anh tỉnh giấc nhưng không chạy xuống được, vội gọi điện báo chồng và ra cửa sổ gác xép cầu cứu hàng xóm. Người xung quanh bắc thang, cứu mẹ con chị này thoát chết.

Tại tòa, Dũng khai nhận hành vi. Mẹ Dũng nói giao nhà cho sử dụng nhưng không biết con trai nghiện ma túy đã hai năm. Vợ chồng anh Kỳ Anh không đến tòa nhưng luật sư đại diện của họ trình bày rằng thân chủ muốn cám ơn bị cáo đã cho ở nhờ, muốn khuyên sớm cải tạo tốt để làm lại cuộc đời song sợ bị thù ghét.

Do nhân thân chưa có tiền án, được nạn nhân xin giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, Dũng bị phạt 13 năm tù về tội Giết người.

Bảo Hà

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *