Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người đàn ông muốn thiêu sống cả nhà vợ sau cuộc hôn nhân đổ vỡ

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 6/3, TAND Hà Nội mở phiên sơ thẩm xét xử Phạm Lương Bình (58 tuổi, ở Đống Đa) về tội giết người.

Theo bản án sơ thẩm tuyên cùng ngày, năm 2014 ông Bình ly hôn với vợ rồi ra ngoài thuê nhà trọ sống. Đến cuối năm 2015, nhân một buổi tối 29/10 ăn liên hoan, ông ta biết em gái vợ cũ bán đất cho một người mình không ưa nên tức tối. Sau bữa ăn, bị cáo gọi điện cho vợ cũ xỉ vả, hai bên to tiếng.

Ngay tối đó, ông ta xách 2lít xăng đến nhà vợ cũ khiêu khích. Trong lúc cùng vợ cũ cãi vã, ông ta đập can xăng xuống nền nhà rồi châm lửa đốt. Lúc đó có nhiều người thân của vợ cũ ngăn cản nên lửa chưa kịp bùng.

4 người có mặt ở nhà vợ cũ lúc đó đẩy bị cáo ra khỏi nhà, ông ta lại đi mua thêm bật lửa để quay lại đốt tiếp nhưng bị công an bắt giữ. Bị cáo thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội tại phiên toà hôm nay và nói có ý định tự tử nếu thiêu được nhà vợ cũ.

HĐXX nhận định hành vi phạm tội của bị cáo đặc biệt nguy hiểm cho xã hội. Việc các bị hại không chết là nằm ngoài mong muốn của bị cáo. Do đó, TAND Hà Nội tuyên phạt Phạm Lương Bình 10 năm tù vì tội giết người.

B.Hà

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *