Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người đàn ông Malaysia bị tình nghi lừa tiền tỷ từ ‘quà triệu USD’

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Công an TP HCM vừa ra quyết định truy nã Kulbir Singh Harnek Singh (52 tuổi, quốc tịch Malaysia) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

nguoi-dan-ong-malaysia-bi-tinh-nghi-lua-tien-ty-tu-qua-trieu-usd

Nghi can bị truy nã. Anh: C.A

Kulbir được xác định nằm trong đường dây lừa đảo từ chiêu “tặng quà triệu USD”. Nhóm này lên Facebook làm quen với những người phụ nữ Việt Nam để tán tỉnh, ngỏ lời yêu rồi hứa tặng quà có giá trị “khủng”.

Khi người đàn bà tin tưởng, chúng cho hay quà đã đến Việt Nam. Sau đó những tên đồng phạm người Việt giả là nhân viên công ty giao nhận, hải quan… gọi điện xác minh và yêu cầu người nhận đóng phí, hoặc đút lót cho cán bộ hải quan để nhận quà.

Nhóm này cung cấp các tài khoản ngân hàng để nạn nhân nộp tiền. Ngay sau đó chúng rút ra chiếm đoạt.

Công an TP HCM xác định rất nhiều người là nạn nhận của băng nhóm Kulbir, bị lừa từ vài trăm triệu đến nhiều tỷ đồng.

Quốc Thắng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *