Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người đàn ông giả nhà báo, đâm trọng thương khách hội nghị

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Phạm Mạnh Tùng (47 tuổi) vừa bị Công an quận 1 (TP HCM) bắt giam về hành vi Cố ý gây thương tích.

nguoi-dan-ong-gia-nha-bao-dam-trong-thuong-khach-hoi-nghi

Tùng tại cơ quan điều tra. Ảnh: C.A

Theo điều tra, Tùng đến sự kiện được tổ chức ở tòa nhà trên đường Nguyễn Trung Ngạn (quận 1) tối một ngày cuối năm 2016. Ông ta xưng là phóng viên một tờ báo để nhận phong bì “trà nước”.

Một người khách nhận ra Tùng là nhà báo dỏm, nhiều lần lừa gạt các đơn vị tổ chức sự kiện bằng hành vi tương tự, liền lên tiếng ngăn cản. Lập tức Tùng rút dao đâm anh này bị thương. Bảo vệ toà nhà khống chế Tùng giao công an.

Được tại ngoại nhưng Tùng không đến cơ quan điều tra khi bị triệu tập. Ông ta còn đe doạ nạn nhân nếu không bãi nại sẽ “xử nặng”.

Mới đây, cơ quan giám định xác nhận thương tật của nạn nhân là 16% – đủ căn cứ để xử lý hình sự Tùng nên Công an quận 1 bắt giam ông ta.

Hồi tháng 8/2016, Tùng từng bị phát hiện xưng danh nhà báo nhận tiền “bồi dưỡng” và bị xử phạt hành chính.

Quốc Thắng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *