Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người đàn ông cầm dao hành hung nhân viên quán cà phê

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

nguoi-dan-ong-cam-dao-hanh-hung-nhan-vien-quan-ca-phe

Hình ảnh camera ở quán cà phê ghi cảnh người đàn ông hành hung nữ nhân viên.

12h10 ngày 24/2, một người đàn ông đi từ siêu thị tầng 1 lên tầng 2 (khu bán Cafe) thuộc phường Duyên Hải (thành phố Lào Cai) bất ngờ rút cây gậy dùng đấm lưng dài chừng 40 cm đánh liên tiếp vào đầu một nữ nhân viên của quán. Người đàn ông sau đó lấy dao đâm, khống chế cô này.

Nghe thấy tiếng kêu của nữ nhân viên, bảo vệ và người dân xung quanh đã hỗ trợ để giải cứu. Gần 12h30, người đàn ông bị Công an thành phố Lào Cai bắt.

Tại cơ quan công an, người đàn ông gây án được xác định là Vương Văn Trung, ở Trung Quốc. Trung khai thấy phụ nữ trông quán một mình nên cố ý đánh và gây thương tích.

Cảnh sát nhận định lời khai của người đàn ông nước ngoài này khớp với hình ảnh camera ghi lại tại từ tầng 2 của quán.

Nạn nhân đã tỉnh, thương tích ở vùng đầu, tay và cổ.

Thanh Tuấn

>>Cơn ác mộng’ của nữ thu ngân bị thực khách ào tới tấn công

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *