Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người đàn ông bị nhóm quái xế sát hại

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Chiều 14/1, Công an tỉnh Bình Dương bắt Trịnh Thành Trung (28 tuổi, ngụ Bà Rịa – Vũng Tàu) và Hồ Anh Quốc (15 tuổi, quê Cà Mau) về hành vi Giết người.

chu-nha-tro-bi-quai-xe-sat-hai

Một trong hai nghi phạm. Ảnh: Nguyệt Triều

Theo điều tra, tối hôm trước anh Lê (27 tuổi) nhậu cùng nhóm bạn tại khu nhà trọ của ông Nguyễn Văn Sáu (46 tuổi) ở xã An Tây, thị xã Bến Cát.

Một lúc sau nhóm Quốc chạy xe máy ngang qua, nhiều lần rồ ga, nẹt pô. Anh Lê yêu cầu họ chấm dứt việc gây ồn, ảnh hưởng đến người xung quanh. Nhóm Quốc cự cãi dẫn đến đánh nhau.

Được can ngăn, Quốc bỏ đi nhưng sau đó gọi Trung và Huỳnh Thanh Vũ (cùng 26 tuổi, quê An Giang) quay lại đánh anh Lê.

Thấy nhóm “quái xế” đằng đằng sát khí kéo đến nhà trọ của mình, ông Sáu ra căn ngăn thì bị chúng đâm trọng thương. Nạn nhân được người dân đưa đi bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Công an đang truy bắt Vũ.

Nguyệt Triều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *