Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người đàn ông bị bắt sau 21 năm trốn truy nã

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

nguoi-dan-ong-bi-bat-sau-21-nam-tron-truy-na

Người đàn ông trốn truy nã 21 năm bị bắt. Ảnh: V.T

Ngày 25/2, Nguyễn Phong Lục (54 tuổi, quê Hà Tĩnh) bị Công an tỉnh Bình Phước bắt giữ tại nhà nghỉ, sau 21 năm trốn truy nã.

Theo hồ sơ, năm 1996 Lục làm việc tại một đơn vị xuất khẩu lao động ở Hà Tĩnh. Ông ta đã chiếm đoạt hơn một tỷ đồng rồi bỏ trốn và bị truy nã về hành vi Chiếm đoạt tài sản xã hội chủ nghĩa.

Người đàn ông này vào miền Nam và phiêu bạt qua nhiều tỉnh thành. Trước khi bị bắt, ông ta ở tại TP HCM, khi nghe động tĩnh đã di chuyển về Bình Dương, rồi Bình Phước với ý định lên các tỉnh Tây Nguyên tiếp tục hành trình chạy trốn của mình.

Văn Trăm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *