Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nghĩ vợ không chung thủy, gã chồng gây án mạng trong cơn say

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 17/2, Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) tạm giữ hình sự Tô Út Lớn (49 tuổi) về hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

an-mang-trong-con-say-vi-vo-khong-chung-thuy

Khu trọ nghèo xảy ra án mạng. Ảnh: Kiến Tường.

Theo điều tra, tối hai hôm trước vợ chồng Lớn nhậu cùng vài người trong khu trọ hẻm 19 đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh. Khi ngà ngà say, ông ta quay sang gây sự với vợ vì cho rằng bà không chung thủy.

Cãi vã một lúc thì bà vợ bỏ ra ngoài. Lớn tức giận cầm dao đuổi theo đâm trúng ngực bà. Nạn nhân chạy được một đoạn thì gục ngã, tử vong.

Vợ chồng Lớn quê Cà Mau, có 4 con. Kinh tế khó khăn nên họ dắt díu nhau lên Sài Gòn làm phụ hồ.

Những người ở xóm trọ nghèo nói rằng, Lớn thường hay nhậu nhẹt và có máu ghen. Ông ta nhiều lần cho rằng vợ không chung thủy nên đôi bên thường xảy ra cãi vã, đòi chia tay.

Kiến Tường

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *