Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nghi án hai valy vô chủ chứa đầy sừng tê giác ở sân bay Nội Bài

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

nghi-an-hai-valy-vo-chu-chua-day-sung-te-giac-o-san-bay-noi-bai

Valy vô chủ chứa đầy sừng nghi là sừng tê giác. Ảnh: Sơn Dương

Cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) phối hợp với Cục Điều tra chống buôn lậu (Tổng cục Hải quan) vào chiều 14/3 vừa phát hiện hơn 100kg sừng động vật nghi sừng tê giác vận chuyển qua đường hàng không từ châu Phi vào Việt Nam.

Vụ việc bị phát giác khi chiều hôm đó, nhà chức trách thấy hai kiện hành lý và vali được vận chuyển trên chuyến bay đi từ Nairobi (Kenya) đến Nội Bài song trên thẻ hành lý không có tên người nhận, không thể hiện trọng lượng.

nghi-an-hai-valy-vo-chu-chua-day-sung-te-giac-o-san-bay-noi-bai-1

Cục Hải quan Hà Nội đã mang mẫu sừng đi giám định. Ảnh: Sơn Dương

Qua soi chiếu hai kiện hành lý và valy nói trên, lực lượng hải quan bước đầu xác định một valy có trọng lượng hơn 57 kg và một valy trọng lượng khoảng 60 kg cả bì, phần lớn là các sản phẩm từ động vật hoang dã.

Cục Hải quan đã gửi mẫu hàng hóa giám định tại Viện Sinh thái và tài nguyên sinh vật – Viện Hàn lâm khoa học Việt Nam, để xác định có phải sừng tê giác hay không.

Phương Sơn

>> Video: Sừng tê giác và ngà voi bị thiêu hủy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *