Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Ngăn khai thác cát lậu, người dân bị bắn trọng thương

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

ngan-khai-thac-cat-lau-mot-nguoi-dan-bi-ban-trong-thuong

Nạn cát tặc diễn ra phức tạp dọc tuyến sông Hồng qua địa bàn các tỉnh: Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên và Hà Nam. Ảnh minh họa: Giang Chinh

Công an tỉnh Thái Bình đang truy tìm một nhóm người trên con tàu không số khai thác cát lậu ở sông Hồng thuộc địa phận huyện Hưng Hà với cáo buộc có hành vi bắn trọng thương anh Nguyễn Hồng Quân (40 tuổi).

Nhà chức trách cho biết, khoảng 21h30 ngày 13/3, anh Quân cùng Vũ Văn Ngọc (28 tuổi) khi đi xuồng ra tới ngã ba sông khu vực giáo ranh tỉnh Thái Bình, Hưng Yên và Hà Nam thì thấy một tàu sắt đang thả neo hút cát trái phép. Các anh đến gần yêu cầu họ dừng việc làm vi phạm pháp luật này, rời đi và bị “đáp trả” bằng tiếng súng. Anh Quân bị thương vùng bụng khiến anh Ngọc vội vàng quay xuồng chạy vào bờ.

Khi công an tới hiện trường, “con tàu ma” đã biến mất. Bác sĩ xác định anh Quân bị đạn ghém găm sâu vào sườn trái.

Cơ quan công an cho biết, thời gian qua tại khu vực ngã ba sông Hồng, đoạn giáp ranh các tỉnh Thái Bình, Hưng Yên và Hà Nam, nạn khai thác cát tặc diễn ra khá phức tạp, xâm hại hành lang bảo vệ đê cũng như đồng bãi trông rau màu của người dân. Những người hút cát thường mang theo vũ khí, sẵn sàng gây án khi bị người dân xua đuổi.

Giang Chinh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *