Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Ngã nhào vì bị giật túi xách ở Sài Gòn, người phụ nữ tử vong

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Bà Hồng (56 tuổi) được con gái đang mang thai chở bằng xe máy trên Quốc lộ 1 – đoạn qua phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân (TP HCM), tối 15/2. Một lúc sau 2 thanh niên đi xe máy vượt lên, giật túi xách của bà Hồng.

Cú giật không thành nhưng khiến con gái bà Hồng loạng choạng tay lái, cả hai ngã sõng soài, bị thương nặng. Xe của 2 thanh niên phóng vụt đi.

Người dân đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu nhưng bà Hồng đã tử vong, cô con gái bị động thai.

Ngày 17/2, Công an TP HCM cho biết phối hợp quận Bình Tân cử nhiều trinh sát truy bắt thủ phạm. Nhân chứng không miêu tả được nhân dạng hai thanh niên, chỉ thấy chúng chạy xe máy màu xanh.

Vụ việc xảy ra trong bối cảnh Công an TP HCM dồn lực lượng tổng tấn công tội phạm, nhất là loại tội phạm xâm hại tài sản của người dân. Trước đó, cuối năm 2015, người phụ nữ 58 tuổi cũng thiệt mạng vì bị cướp giật, ngã trên đường Tống Văn Trân (quận 11).

Hay sáng 30/6/2016, cô gái 25 tuổi ngồi sau xe ôm chạy trên đường Võ Thị Sáu (quận 1) bị giật túi xách. Cô giằng lại nên bọn cướp không lấy được tài sản, song nạn nhân bị ngã, tử vong sau đó.

Nhật Vy

* Tên nạn nhận được thay đổi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *