Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Ném lựu đạn vào cảnh sát

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đang tạm giữ Phạm Văn Chung (26 tuổi) và Mai Kinh Anh (25 tuổi) cùng ở tỉnh Lạng Sơn để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma túy, và tàng trữ lựu đạn.

nem-luu-dan-vao-canh-sat

Chung và Kim Anh.

Rạng sáng 25/2, trinh sát cho thấy, Chung và Kim Anh thuê taxi mang ma túy bán tại thị xã Sơn Tây nên 7 cảnh sát đã bám sát chiếc xe chở cặp đôi này đến khu vực xã Đường Lâm. Ngồi trong xe, phát hiện bị phục kích, Chung rút quả lựu đạn mang theo, khống chế tài xế.

Cảnh sát đã thương thuyết, phá cửa xe ôtô vờ để thanh niên này thoát ra ngoài. Lúc cửa bung ra, Chung nhanh chân bỏ chạy và ném quả lựu đạn về phía tổ công tác nhưng không phát nổ.

Kim Anh bị bắt tại chỗ cùng tang vật gồm 5 gói đựng ma túy đá, thuốc lắc, trọng lượng hơn 300 gram. Trong khi đó, bỏ chạy được một đoạn, Chung bị cảnh sát dùng võ bắt giữ.

Sáng cùng ngày, lực lượng công binh đã kích nổ, vô hiệu hóa quả lựu đạn được Chung sư dụng để tấn công lực lượng làm nhiệm vụ.

Chung và Mai Anh khai có quan hệ yêu đương và nằm trong đường dây mua, bán ma túy liên tỉnh. Một tháng trước, cả hai thường xuyên mang thuốc lắc và ma túy đá về thị xã Sơn Tây tìm mối tiêu thụ, kiếm lời.

Hoàng Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *