Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nam thanh niên rút súng bắn công an, vứt xe tháo chạy

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổ công an phường Vĩnh Hoà tuần tra, phát hiện nam thanh niên chạy xe máy qua nhiều tuyến phố, rạng sáng 2/3. Tới đường Nguyễn Chích, anh ta đứng trước nhà dân với biểu hiện khả nghi.

Thiếu uý Nguyễn Thái Hoàng, công an phường cùng hai cộng sự ra hiệu kiểm tra hành chính. Khi vừa bước đến, người ngày bất ngờ rút súng nhắm vào tổ tuần tra bóp cò, ném lại túi xách cùng xe máy rồi lẻn vào con hẻm chạy thoát. Rất may, phát súng bắn trượt nên không làm ai bị thương.

Công an thu giữ một vỏ đạn tại hiện trường. Trong chiếc giỏ xách nam thanh niên để lại có ổ đạn, 2 con dao, kìm, bật lửa hình khẩu súng và dụng cụ sử dụng ma tuý đá.

Công an TP Nha Trang đang truy xét nam thanh niên.

Xuân Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *