Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nam thanh niên mang xăng dọa đốt trụ sở công an

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Khoảng 11h ngày 4/1, Trương Nhật Linh (22 tuổi, trú phường Phú Hậu, thành phố Huế, Thừa Thiên – Huế) mang hai chai xăng xông vào trụ sở Công an phường Phú Hậu đòi phóng hỏa.

nam-thanh-nien-mang-xang-doa-dot-tru-so-cong-an

Nam thanh niên được đưa ra ngoài trụ sở. Ảnh: CA

Lực lượng cảnh sát 113 phối hợp với Công an phường Phú Hậu ngay sau đó đã tạm giữ người thanh niên có hành vi gây rối này. Khi bị còng tay, anh ta liên tục hò hét và chửi bới.

Do đây là người từng điều trị tại Bệnh viện tâm thần Đà Nẵng nhưng đã được trả về, nhà chức trách cùng với gia đình đưa anh ta đến Bệnh viện tâm thần Huế ở phường Kim Long.

Võ Thạnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *