Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nam thanh niên ‘đói thuốc’ tấn công hai nhà dân trong đêm

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) đang tạm giữ hình sự Vi Văn Dậu (24 tuổi) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Đêm 15/1, bà Tuyết (57 tuổi, xã Nghĩa Liên, Nghĩa Đàn) đang ngồi trong nhà bỗng bị một thanh niên đeo khẩu trang, tay lăm lăm con dao dài chừng nửa mét xông tới tấn công. Chồng bà Tuyết vào bênh vợ cũng bị chém trọng thương. Không nói câu gì suốt thời gian gây án, kẻ này nhanh chóng bỏ đi.

Ít phút sau, một người dân ở cách đó chừng nửa cây số cũng bị một kẻ có bộ dạng tương tự xông vào nhà, cầm dao gọt hoa quả tấn công.

nam-thanh-nien-doi-thuoc-tan-cong-hai-nha-dan-trong-dem

Nghi can Vi Văn Dậu tại cơ quan điều tra.

Hai ngày sau, Vi Văn Dậu bị xác định là thủ phạm cả hai vụ án trên. Thừa nhận hành vi, Dậu cho biết nghiện ma tuý, đêm 15/1 vì “thiếu thuốc” nên làm liều song đều không lấy được tài sản.

Hiện sức khoẻ của hai trong ba nạn nhân đã dần ổn định.

Phương Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *