Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nam thanh niên đâm 3 người trong tiệc rượu đầu năm

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 31/1, Nguyễn Tấn Đạt (28 tuổi, ở huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng) được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ dưới sự canh giữ của cảnh sát.

Theo điều tra, rạng sáng mùng 3 Tết, Đạt cùng Lâm Vương (20 tuổi) và hai người bạn tổ chức nhậu vui Tết tại bãi đất trống ở ấp Giồng Giữa, thị trấn Lịch Hội Thượng.

Trong lúc uống rượu Đạt xảy ra mâu thuẫn rồi đánh nhau với bạn nhậu. Khi nhóm bạn đuổi đánh bị thương, Đạt rút dao đâm khiến 3 người ngã gục.

“Cả 4 người sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng anh Vương đã tử vong do bị đâm thủng gan”, cảnh sát nói và cho biết Đạt sau đó được chuyển lên bệnh viện tuyến trên điều trị do vết thương nặng.

Phúc Hưng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *