Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nam thanh niên cướp taxi bằng chai xịt khử mùi

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cường bị bắt sau thời gian lẩn trốn. Ảnh: CA.

Cường bị bắt sau thời gian lẩn trốn. Ảnh: CA.

Ngày 3/3, Công an TP Tân An (Long An) bắt Lê Trí Cường (27 tuổi, quê Hậu Giang) để điều tra hành vi Cướp tài sản.

Tối ba tháng trước, Cường lang thang không có công việc ở Sài Gòn nên nảy sinh ý định đón taxi về miền Tây, khi đến đoạn đường vắng sẽ khống chế tài xế cướp tiền.

Tại Bến xe miền Tây, anh ta bắt taxi do anh Trần Gia Lạc chạy về Long An với giá thỏa thuận 600.000 đồng. Trò chuyện biết anh Lạc chạy xe được 2 triệu đồng nên khi xe đến địa bàn TP Tân An, lợi dụng lúc quay đầu xe, Cường xịt chai khử mùi vào mặt tài xế, rồi dùng dao kề cổ khống chế buộc đưa tiền.

Anh Lạc chống cự, bị tên cướp đâm vào tay, sau đó tung cửa xe thoát ra ngoài tri hô. Cướp không thành, Cường nhanh chóng bỏ trốn trong đêm.

Hoàng Nam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *