Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nam sinh Sài Gòn dàn cảnh cướp vàng lĩnh 7 năm tù

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Được đưa đến TAND TP HCM sáng 1/3, Lý Diệu Minh (23 tuổi) trông khá thư sinh với cặp kính cận.

Trả lời HĐXX, cựu sinh viên trường cao đẳng tỏ ra thành khẩn. Minh cho biết được bố mẹ đưa 900 triệu đồng để mua ôtô nhưng lỡ tiêu xài và cho bạn bè vay hết 300 triệu chưa thể thu hồi. Sợ gia đình phát hiện, cậu nảy sinh ý định cướp tiệm vàng để bù vào tiền thâm hụt.

nam-sinh-sai-gon-dan-canh-cuop-vang-linh-7-nam-tu

Minh (áo xanh) tỏ ra hối hận về hành vi của mình. Ảnh: N. Q.

Sáng 19/4/2016, Minh mua dao trước khi đến tiệm vàng trên đường An Dương Vương (quận 5) vờ hỏi mua 20 lượng. Khi anh Tường – nhân viên cửa hàng – yêu cầu đặt cọc, Minh lấy lý do không mang và đề nghị người này giao vàng đến nhà trên đường Trần Hưng Đạo (quận 1) – nhà bạn gái nhờ Minh đến trông coi.

Trưa cùng ngày, anh Tường mang vàng đến. Minh chốt cửa, dẫn anh này lên gác. Sau khi kiểm tra vàng, Minh đòi lấy thêm 10 lượng nhưng nhân viên tiệm vàng từ chối, bảo khách đến cửa hàng mua, sau đó bỏ vàng vào túi ra về.

Minh lập tức dí dao, bóp cổ anh Tường đe dọa để cướp vàng. Sau một hồi vật lộn, nạn nhân chạy thoát ra ngoài kêu cứu và được người dân đưa đến bệnh viện băng bó vết thương. Cảnh sát đến hiện trường, bắt được Minh đang trốn trong tủ quần áo.

Xác định hành vi của Minh phạm tội Cướp tài sản, HĐXX tuyên phạt 7 năm tù.

Hải Duyên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *