Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nam nhân viên trộm xe của nữ giám đốc

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 25/2, Công an quận 1 (TP HCM) tạm giữ Phạm khắc Tường (33 tuổi) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, ngày 24/2, bà Ngọc (45 tuổi), giám đốc công ty bất động sản trên đường Võ Thị Sáu (phường Đa Kao, quận 1), trình báo bị mất cắp xe Honda Vision, bên trong cốp có gần 200 triệu đồng.

Đội đặc nhiệm Công an quận 1 đã vào cuộc điều tra, lấy lời khai các nhân chứng. Họ cho biết, hôm xảy ra sự việc là ngày công ty khai trương, có nhiều xe tay ga SH của khách. Chiếc xe của nữ giám đốc nằm trong chỗ khuất nhưng vẫn bị mất khiến cảnh sát nghi ngờ kẻ trộm có thể người quen.

nam-nhan-vien-trom-xe-cua-nu-giam-doc

Nhiều người cho biết Tường, nam nhân viên thường luẩn quẩn khu vực này và là người chở bà giám đốc đến công an trình báo. Khi xe mất, anh ta đi ra ngoài khoảng 20 phút và có nhiều dấu hiệu khả nghi.

Bị cảnh sát mời lên làm việc, Tường khai báo quanh co, có nhiều mâu thuẫn khi trả lời về khoảng thời gian đi ra ngoài. Anh ta khai đón xe ôm đến nhà bạn ở quận Gò Vấp, lúc thì về Phú Nhuận. Qua điều tra, không có xe ôm nào nhận chở Tường vào khoảng thời gian này.

nam-nhan-vien-trom-xe-cua-nu-giam-doc-1

Chiếc xe tang vật. Ảnh: Quốc Thắng.

Trước nhiều chứng cứ, Tường thừa nhận đã trộm xe của nữ giám đốc. Nghi can khai sau khi lấy xe đã chạy về quận Gò Vấp để thay biển số, rồi mang gửi ở đường Phan Xích Long (quận Phú Nhuận). Tuy nhiên, anh ta phủ nhận việc trong cốp xe có 200 triệu đồng.

Cảnh sát nghi ngờ Tường có đồng phạm và đang mở rộng điều tra.

Quốc Thắng

* Tên nạn nhân được thay đổi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *