Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nam giám đốc lừa thuê xe Lexus hơn 100 triệu đồng một tháng

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 23/2, TAND Hà Nội mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Lê Xuân Biên (39 tuổi) về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Nhà chức trách cáo buộc, năm 2012 thua lỗ trong kinh doanh, giám đốc Biên đến một công ty ở quận Cầu Giấy lừa thuê chiếc Lexus, thỏa thuận tiền phí 3,5 triệu đồng một ngày, thời hạn một tháng. Biên lập tức cầm cố chiếc xe hơn 2 tỷ này lấy 500 triệu đồng.

Hơn một tháng sau, Biên quay lại công ty này nói muốn tiếp tục gia hạn thuê và thuê tiếp một xe trị giá hơn một tỷ đồng. Chiếc xe thứ hai, Biên mang bán với giá 700 triệu đồng, hẹn người mua sau một thời gian sẽ giao giấy tờ và làm thủ tục sang tên đổi chủ.

Trong khoảng thời gian này, Biên tiếp tục lừa thuê một ôtô của công ty khác, cũng mang cầm cố.

Tháng 6/2012, Biên bị công ty cho thuê chiếc Lexus tố cáo vì quá hạn không chịu trả hai chiếc xe. Biết hành vi bị lộ, Biên bỏ trốn, đến cuối năm 2016 bị bắt theo lệnh truy nã.

Tại phiên toà hôm nay, khi bắt đầu phần xét hỏi, bị cáo đã bất ngờ xin hoãn phiên xử để thuê luật sư. Biên nói rằng nhiều tháng qua trong quá trình bị tạm giam, sức khỏe không ổn định hay bị co giật, hen.

Sau khi hội ý, HĐXX quyết định hoãn phiên toà để dành thời gian cho anh ta cùng gia đình mời luật sư bảo vệ.

Bảo Hà

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *