Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nam bảo vệ rừng chủ mưu trộm 500 gốc sâm hàng trăm triệu đồng

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Sáng 7/3, Công an huyện Nam Trà My (Quảng Nam) cho biết nghi can trộm hơn 500 gốc sâm Ngọc Linh được xác định là Phan Quốc Duân (28 tuổi). Lệnh bắt người này để phục vụ điều tra đã được thực thi.

nam-bao-ve-rung-chu-muu-trom-500-goc-sam-hang-tram-trieu-dong

Sâm Ngọc Linh có giá trị kinh tế lớn được dân trồng trên đỉnh núi. Ảnh: Sơn Thủy

Theo cơ quan công an, Duân là nhân viên hợp đồng của Trạm bảo vệ rừng Sông Tranh, có nhiệm vụ bấm tọa độ, vẽ sơ đồ, cắm mốc khu vực rừng phòng hộ xã Trà Linh và Trà Nam, nơi người dân trồng sâm Ngọc Linh.

Lợi dụng việc này, Duân rủ anh Nguyệt Bá Nguyệt (29 tuổi) lên kế hoạch nhổ trộm trên 500 gốc sâm (ước tính 9-10kg) của ông Hồ Văn Dương, xã Trà Linh.

Sau đó, Nguyệt đón xe khách vào tỉnh Bình Phước để tìm nơi tiêu thụ. Tuy nhiên, do không bán được số sâm này, Nguyệt quay về lại Tam Kỳ bán thì bị công an phát hiện.

nam-bao-ve-rung-chu-muu-trom-500-goc-sam-hang-tram-trieu-dong-1

Một kg sâm Ngọc Linh có giá trị thấp nhất khoảng 30 triệu đồng. Ảnh: Sơn Thủy

Trung tá Đinh Việt Trung, Trưởng công an huyện Nam Trà My, cho biết gần 4 kg sâm Ngọc Linh do Nguyệt mang tìm nơi tiêu thụ đã được trao trả cho ông Dương. “Số Sâm còn lại Duân cất giấu tại nhà người quen ở huyện Tiên Phước, đang tiếp tục được thu hồi”, ông Trung nói.

Trước đó, ông Hồ Văn Dương (xã Trà Linh) trình báo về việc tối 28/2 bị kẻ gian đột nhập nhổ 500 gốc sâm Ngọc Linh, khối lượng khoảng 10kg, ước tính hàng trăm triệu đồng.

Sau nhiều ngày điều tra, trưa 5/3 nhà chức trách phát hiện anh Nguyệt đang tìm đầu mối tiêu thụ gần 4 kg sâm tại thành phố Tam Kỳ. Lô hàng được nhận định là tang vật mất trộm của ông Dương.

Sơn Thủy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *