Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

‘Múa dao’ chống cảnh sát để phi tang 10 bánh heroin

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Chiều 19/2, phát hiện hai nghi phạm mang quốc tịch Lào đang vận chuyển ma túy tại bản Lói 1, xã Mường Lói (huyện Điện Biên), lực lượng chống ma tuý của Công an tỉnh Điện Biên đã tổ chức vây bắt.

mua-dao-chong-canh-sat-de-phi-tang-10-banh-heroin

Vàng A Chua (trái) và Thào Sò Pó (phải) cùng tang vật 10 bánh heroin.

Theo báo Điện Biên Phủ, hai nghi phạm đã dùng dao chống trả lực lượng làm nhiệm vụ để tìm đường thoát thân nhưng đã bị tước hung khí. Cảnh sát thu 10 bánh heroin (khoảng 3,5kg), hai con dao…

Hai nghi phạm Vàng A Chua (23 tuổi) và Thào Sò Pó (19 tuổi) khai mua ma tuý ở Lào, đang trên đường đưa vào Việt Nam tiêu thụ.

Xuân Hoa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *