Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Một hành khách Trung Quốc trộm tiền trên máy bay

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 2/3, trên chuyến bay VN217 từ Hà Nội đi TP HCM, hành khách Dai Dapeng (26 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) ở ghế ngồi 17G đã liên tục đổi ghế và đi lại trên máy bay.

Hành động bất thường của Dai Dapeng bị một nữ hành khách ngồi ghế số 17H theo dõi. Chị này phát hiện Dai Dapeng lấy một chiếc túi trên hộc đựng hành lý ra lục lọi, rút tiền trong đó ra rồi đi vào nhà vệ sinh.

Nghi ngờ hành động của anh này, nữ hành khách đã báo cho chủ nhân của chiếc túi và thông báo với tổ tiếp viên trên máy bay.

mot-hanh-khach-trung-quoc-trom-tien-tren-may-bay

Vị khách Trung Quốc bị bắt quả tang trộm cắp trên máy bay. Ảnh: Xuân Hoa

Vị khách Trung Quốc vừa ra khỏi nhà vệ sinh đã bị tiếp viên trưởng chặn lại và trao đổi vụ việc. Một tiếp viên nam được cử đi vào nhà vệ sinh kiểm tra thì phát hiện có 4,5 triệu đồng được cất giấu trong đó.

Hành vi của Dai Dapeng đã bị lập biên bản với sự chứng kiến của các hành khách. Khi máy bay hạ cánh xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Dai Dapeng được bàn giao cho Cảng vụ hàng không miền Nam xử lý.

Gần đây, Vietnam Airlines phát hiện nhiều người Trung Quốc lục hành lý của hành khách khác trên các chuyến bay từ Hong Kong, Đài Loan đến Việt Nam và một số chuyến bay nội địa TP HCM – Đà Nẵng, Hà Nội – Đà Nẵng. Một số hành khách Trung Quốc cũng có hành vi ăn cắp hàng miễn thuế tại sân bay Nội Bài.

Đoàn Loan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *