Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Mời mua vé số, thanh niên bị kẻ ngáo đá đâm gục

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

moi-mua-ve-so-thanh-nien-bi-ke-ngao-da-dam-guc

Thọ đang trong cơn ngáo đá. Ảnh: C.A

Anh Nguyễn Hoàng Tiến (22 tuổi, TP Cần Thơ) đi bán vé số trong con hẻm ở quận Ninh Kiều, tối 13/3. Khi đến mời Trần Trọng Thọ (25 tuổi) mua vé số, anh Tiến bất ngờ bị người khách này đâm gục tại chỗ.

Hai người dân lao vào can ngăn cũng bị Thọ cầm dao rượt đâm nhưng chỉ xây xát nhẹ. Anh Tiến được người dân đưa vào Bệnh viện Quân y 121 cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Thọ bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó, đến sáng nay vẫn còn trong tình trạng ngáo đá. “Thọ nghiện ma tuý nhiều năm nay, từng bị đưa đi cai nghiện bắt buộc nhưng đã tái nghiện”, cảnh sát cho biết.

Còn nạn nhân có hoàn cảnh rất khó khăn, đi bán vé số kiếm tiền nuôi vợ đang mang bầu.

Cửu Long

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *