Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Mở bán Luxury Apartment Đà Nẵng – Website chính thức Chủ Đầu Tư

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Khách hàng mua căn hộ sẽ được cấp sổ hồng, mang đến khả năng đầu tư an toàn và bền vững, khác biệt tại thời gian dự án đã sắp đến đi vào vận hành đúng mùa du lịch trong năm này. Tọa lạc trên con phố quan trọng Võ Nguyên Giáp, tham gia trực tiếp tới nhiều khu danh lam thắng cảnh lừng danh, Luxury Apartment thuộc khu tổng thể hàng đầu bên bờ biển TP Đà Nẵng gồm khách sạn Four Points by Sheraton được quản lý bởi tập đoàn Starwood cùng phục vụ lợi ích đẳng cấp như tập hợp bể bơi trên cao, gym, nhà hàng quán ăn, khu vui chơi trẻ em, quầy bar đẳng cấp trên tầng thượng …. Theo dự đoán từ các Chuyên Viên, thị trường BDS nghỉ dưỡng ven biển sẽ tiếp tục là kênh đầu tư đẻ lãi đầy tiềm năng trong những năm tiếp.

Không những thế với địa điểm vàng của gia đình Luxury Apartment luôn tăng giá theo thời gian. Với địa điểm độc đắc bên bờ biển Mỹ Khê với tầm nhìn rộng thoải mái về bốn phía, Luxury Apartment cam kết lợi lên tới 45% trong 5 năm đầu, nhanh gọn hồi dòng vốn cho người tiêu dùng. Hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi hướng đến đầu tư dự án Alphanam Luxury Apartment.

Đặc biệt, chủ đầu tư cũng trở nên tổ chức bốc thăm trúng 2 Iphone đỏ 128G giành cho người tiêu dùng có thanh toán tại event. Từ vị trí độc đắc này chúng ta cũng có thể mở rộng tầm nhìn ngắm nhìn vẻ đẹp vô cùng hoàn thiện của Sông – Núi – Biển tuyệt đẹp tại Thành phố mang tên Bác TP. Bên cạnh đó dự án còn mang đến cho người dân những lợi ích đẳng cấp với tất cả những phục vụ đáp ứng được thị hiếu sinh hoạt của người dân như: Bể bơi người lớn và bể bơi trẻ em, nhà hàng quán ăn ăn uống phong phú, trung tâm Gym mang đến thị trường luyện tập với máy móc văn minh, khu vui chơi phát triển trí tuệ giành cho trẻ em, ngắm trọn cảnh TP Đà Nẵng với Bar ngoài trời trên tầng tối đa đầy thơ mộng.

Chủ đầu tư Alphanam Luxury Apartment là Công ty Cổ phần nhà đất Alphanam thuộc tập đoàn Alphanam Group – một trong những tập đoàn kinh tế tài chính tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Từ năm thứ 6, tỷ lệ san sẻ lợi nhuận là 85% giành cho người tiêu dùng. Khu căn hộ đẳng cấp Luxury Apartment giáp với khách sạn Four Points by Sheraton hứa hẹn sẽ mang đến sự thưởng thức tươi đẹp cho người tiêu dùng.

theo. Hội tụ các giá trị sống đẳng cấp và tiềm năng đẻ lãi trọn đời, Luxury Apartment sẽ là khoản đầu tư xứng đáng cho người tiêu dùng có thị hiếu sở hữu một căn hộ để sống, nghỉ dưỡng hay đầu tư. Căn hộ khách sạn Alphanam Luxury TP.

Nằm trong tổng hợp khách sạn – căn hộ đẳng cấp Four Points by Sheraton & Luxury Apartment, các căn hộ tại dự án đáp ứng tốt nhất các quy chuẩn về tiện nghi phục vụ 5 sao với trọn bộ lợi ích đẳng cấp trung tâm như: Bể bơi ngoài trời, Rooftop Bar, Nhà hàng, Khu vui chơi trẻ em… thỏa mãn nhu cầu mọi thị hiếu sống của gồm mọi người. Đặc biệt, Luxury Apartment là một trong những ít các dự án tại TP.HCM Biển này đã có tất cả hồ sơ pháp lý theo quy định của Sở Xây dựng. Chỉ mất vài phút để tham gia tới Sân bay quốc tế TP Đà Nẵng, khu trung tâm hành chính của TP Đà Nẵng hay các địa điểm du lịch trọng điểm.

Đà Nẵng.. Đà Nẵng ngay trong chính căn hộ của mình đang sở hữu. Là một trong 3 TP.HCM hấp thụ đầu tư du lịch hàng đầu Việt Nam, TP Đà Nẵng ghi nhận sự chuyển biến tích cực, hướng đến hóa thành thiên đường nghỉ dưỡng ven biển hàng đầu khu vực.

Nguồn Báo đầu tư